Tivi QLED 4K mới nhất của SamSung 2018 Với trợ lý ảo Bixby và khả năng “tàng hình”

Mời Bạn Đánh Giápost

Tivi QLED 4K mới nhất của SamSung 2018 Với trợ lý ảo Bixby và khả năng “tàng hình”

Tivi QLED mới này có thể hòa mình vào tường nhà bạn, và bản thân nó sẽ là trung tâm kết nối mội thứ trông căn nhà của bạn.

Mới đây tại 1 sự kiện được tổ chức tại New York. Samsung đã cho ra mắt dòng Tivi QLED 4k mới nhất 2018 . Họ đã khẳn định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực TV, bằng màn hình với chất lượng tuyệt hảo và tập trung cải thiện trí tuệ nhân tạo được kết hợp cùng với khả năng điều khiển nhà thông minh.

Tivi đi kèm với trợ lý ảo Bixby và khả năng hổ trợ bằng giọng nói. Bản thân chiếc tivi sẽ là trung tâm điều khiển mọi sản phẩm trông nhà thông minh khác của Samsung. Trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ căn nhà của bạn.

Mode QLED của năm 2018 bao gồm Q6, Q7, Q8 Và Q9 Samsung vẫn chưa từ bỏ thiết kế màn hình cong, Vì thế bên cạnh mỗi mẫu tivi kể trên sẽ có hai phiên bản màn hình cong và phẳng. Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố mức giá cho những mẩu tivi này. Nhưng tivi sẽ được vận Chuyển trong tuần tới nên chúng ta sẽ sớm biết được mức giá cụ thể là bao nhiêu.

Đối với hai mẫu Tivi Q8 và Q9 của Samsung đều có công nghệ Local Dimming công nghệ này cho phép làm tối một số vùng nhất định trên màn hình tivi, giúp giảm lọt sáng sang những khu vực không cần thiết, cải thiện chất lượng tương phản, công nghệ này lần đầu tiên được đưa lên dòng TV QLED của Samsung. Q9 có khả năng hỗ trợ HDR tốt nhất trong các dòng TV này và được gọi là “Q HDR EliteMax”. Q9 là tốt nhất và cả 4 chiếc TV điều có khả năng hổ trợ HDR10+.

Cả bốn chiếc TV điều có tính năng “Ambient Mode – Chế độ Bao quát”, sử dụng điện thoại để chụp ảnh môi trường phía sau tivi và màn hình sẽ hiển thị nó như hình nền, làm chiếc tivi của bạn như hòa mình vào môi trường sung quanh.

Tính năng này từng xuất hiện trên dòng TV Frame của Samsung, Giờ mới được đem lên dòng Tivi QLED. Ngoài việc “ngụy trang” thì Ambient Mode còn sẽ hiển thị nhiệt độ, tin tức, ảnh cá nhân và những thông tin khác . Về mặt cơ bản thì màn hình của TV sẽ biến thành bản tin thông minh khi không sử dụng.

Gần đây, Samsung cũng đã đơn giản hóa trải nghiệm nhà thông minh của người dùng bằng việc đưa mọi thứ vào trong một ứng dụng di động SmartThings duy nhất.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà thông minh và bạn yêu thích Samsung hoặc một trong hai, thì bạn không thể không sắm một trạm điều khiển trung tâm – dòng TV QLED mới của Samsung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.