Sửa tivi quận gò vấp, dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà

Sửa tivi quận gò vấp, dịch vụ sửa tivi tận nhà nguyễn kim nhận sửa chữa các loại tivi: LCD, LED, PLASMA, tivi màn hình cong, tivi 4k, smart tivi, internet tivi.

sửa tivi quận gò vấp
Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận gò vấp

Nhận sửa chữa các loại tivi từ 32 inch đến 60 inch. của các hãng tivi Samsung, LG, Sony, Tcl, Sharp, Panasonic, Asanzo. v.v..

Quý khách hàng có thể liên hệ sửa chữa theo sdt:. 028.668.31.713 – 028.668.32.570 hoặc 0976.710.232 để được hổ trợ thêm.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Nguyễn Kim. Nhận kiểm tra và sửa tivi quận gò vấp tận nhà sửa chữa tất cả các loại tivi hiện nay. Quý khách hàng ở gò vấp liên hệ sẽ có nhân viên đến kiểm tra miễn phí tận nhà, báo giá trước khi sửa chữa, thời gian bảo hành lâu dài, linh kiện hoàn toàn chính hãng. với giá cả hợp lý,thời gian sửa chữa nhanh chóng ( thông thường khoản 1 ngày),nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ.

Tham khảo một số lỗi thường gặp khi sửa chữa tivi tận nhà quận gò vấp. ở các dòng tivi lcd, led, plasma hiện nay.

sửa chữa tivi quận gò vấp

  1. Sửa tivi quận gò vấp các lỗi về board nguồn như.: Tivi mất nguồn không lên, mất đèn tín hiệu, có đèn tín hiệu nhấp nháy nhưng tivi không lên, tivi hoạt động một lúc rồi tự tắt, tự mở.
  2. Sửa tivi quận gò vấp các lỗi về board khiển ( board xử lý ).: Các lỗi thường gặp như tivi không nhận tín hiệu từ cáp, không nhận tín hiệu hdmi, không nhận tín hệu các cổng av, không nhận remote, tivi có đèn tín hiệu nhưng không hoạt động.
  3. Các lỗi về LED, cao áp: Tivi có tiếng không hình, tivi bị tối một phần màn hình hay toàn bộ màn hình, không chỉnh được độ sáng tối của màn hình.
  4. Các lỗi về board T-con: Thông thường tivi sẽ bị nhòe màu, sai màu, mất hình còn tiếng nhưng còn ánh sáng.

Hoặc quý khách có thể liên hệ SDT 0976.710.232 để gập nhân viên kỹ thuật giải đáp thêm.

Dịch vụ sửa tivi tận nhà quận gò vấp.

https://suativinguyenkim.com

Địa chỉ 1 Sửa tivi quận tân phú: Hiệp Tân,Tân Phú

Địa chỉ 2 Sửa tivi quận Phú Nhuận :Địa chỉ: 94 Trần Khắc Chân, Phường 9, Phú Nhuận

Địa chỉ 3 Sửa tivi quận tân bình :  474A  Âu cơ, Phường 10, Tân bình

Địa chỉ 4 Sửa tivi quận 7: 13 Nguyễn Cao, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 5 Sửa tivi quận 2 : 26 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh