LG Giới thiệu Tivi OLED 4K Mỏng Nhất Thế giới chỉ dày có 2,57mm

Chiếc TV 4K mà LG vừa ra mắt tại CES 2017 chỉ dày có 2,57mm.

 LG vẫn luôn theo đuổi thiết kế siêu mỏng, và lần này là một chiếc TV 4K được ra mắt tại CES 2017 với chiều dày chỉ 2,57mm. Chiếc TV mới nằm trong series Signature 4K OLED W, với chữ W là là viết tắt cho ‘wallpaper’.

Theo đúng nghĩa đen, chiếc TV 4K này giống một bức tranh dán trên tường hơn là một chiếc TV. Nó bao gồm 2 phần chính, là màn hình hiển thị kích thước 65 inch và loa SOUNDBAR Dolby Atmos ở phía dưới. Chiếc loa SOUNDBAR này cũng là nơi tích hợp các cổng kết nối HDMI, USB…

Nhờ thiết kế đặc biệt này nên LG có thể giảm bớt các linh kiện bên trong chiếc TV, giúp nó trở nên mỏng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một dây cáp duy nhất để kết nối giữa màn hình và chiếc loa SOUNDBAR bên dưới.

Và vì quá mỏng, nên chiếc TV này không có chân đứng và bạn chỉ có thể treo nó trên tường. Tuy nhiên LG cũng khẳng định rằng chất lượng hình ảnh của chiếc TV này không hề thua kém bất kỳ chiếc TV 4K nào khác.


Chiếc TV được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến, như khả năng nhận diện ánh sángmôi trường và tự động điều chỉnh trong những cảnh quay tối. Hỗ trợ video HDR 10, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma giúp tăng cường độ sáng và Technicolor giúp hiệu chỉnh màu sắc.

Đối với chiếc loa SOUNDBAR bên dưới, có một nhược điểm là bạn không thể thay thế. Ngay cả khi bạn đã có một dàn âm thanh chất lượng hơn, bạn vẫn cần chiếc loa này bởi nó chứa bảng điều khiển của chiếc TV, cùng các cổng kết nối.

Mặc dù vậy, âm thanh của chiếc loa SOUNDBAR cũng được đánh giá khá tốt. Nó cũng có thiết kế khá ấn tượng, khi 2 chiếc loa tròn ở 2 bên sẽ tự động trồi lên khi bạn khởi động chiếc TV.

LG cho biết họ sẽ ra mắt 2 phiên bản kích thước 65 inch và 77 inch, tuy nhiên giá bán chính thức của cả 2 vẫn chưa được tiết lộ. Có một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là giá bán của chiếc TV OLED 4K mỏng nhất thế giới này sẽ không rẻ hơn bất cứ sản phẩm cao cấp nào vừa ra mắt tại CES 2017.

Xem Thêm Dịch vụ khác.