Đơn vị bảo hành tivi sony tại Sài Gòn Nguyễn Kim

Nguyễn Kim ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BAO HANH TIVI SONY TAI TPHCM CHUYÊN SỬA TIVI LCD SONY – LED SONY – PLASMA SONY UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM! Hotline : 02866.831.713 – 02866.832.570

trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-tai-tphcmHiện nay, trên địa bàn tphcm có khá nhiều dịch vụ sửa tivi tại nhà nhưng để tìm được một công ty chuyên sửa chữa tivi sony uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý tại tphcm là một điều không phải dễ. Để tìm được một nơi chuyên sửa tivi chuyên nghiệp và uy tín thì Nguyễn Kim chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nguyễn Kim tự hào là một trong những trung tâm được sự ủy quyền chính thức của hãng điện tử SONY. Chuyên sửa chữa, bảo hành, lắp đặt tivi tận nhà, các cơ quan xí nghiệp nhận sửa tivi lcd sony, sửa tivi led sony bị mất kênh, bi co hình, méo hình, mất màu, sửa board tivi sony, thay màn hình sony…

Không những chuyên sửa tivi sony không thôi mà Nguyễn Kim còn nhận sửa tivi của hầu hết các hãng khác như: SAMSUNG, Toshiba, LG, Panasonic, SHARP, Philip, JVC, TLC chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhất, có mặt để sửa tivi tận nhà nhanh nhất có thể.

sua chua tivi tai nha gia re

Giá sửa tivi sony, LG, Sharp, JVC, samsung, TLC, Toshiba luôn ưu đãi nhất cho quý khách hàng, bảng giá được Nguyễn Kim quy định rõ ràng và có hóa đơn đầy đủ cho quý khách trước khi tiến hành sửa chữa. Khi sửa chữa tivi Nguyễn Kim sử dụng các phụ kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, cam kết linh kiện thay thế 100% của Sony sản xuất. Giấy bảo hành được ghi đầy đủ rõ ràng các bệnh, lỗi sửa chữa và những linh kiện được thay thế, cùng với cam kết của thợ sửa chữa và của trung tâm.

sửa tivi nguyễn kim! Trung tâm bảo hành tivi sony bị mất màu uy tín nhất.

Nguyễn Kim luôn luôn xây dựng mục tiêu hướng đến vì lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, mang đến sự thuận tiện nhất, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian đi lại sửa chữa nhất. Đảm bảo chất lượng và độ bền cao không lỗi trở lại. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay tới trạm bảo hành sửa chữa tivi sony của Nguyễn Kim bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại công ty chúng tôi một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ khác