Dịch vụ sửa tivi tại nhà cuối năm!

Tết đến xuân về mỗi gia đình luôn chuẩn bị cho gia đình mình thật tươm tất để mang lại may mắn cho cả năm, do đó các vật dụng trong nhà nào là ti vi, tủ lạnh, máy giặt… được kiểm tra một cách kĩ lưỡng để tránh xảy ra hư hỏng vào những ngày tết. Nhưng quan trọng là với thời gian này công việc công ty, gia đình bận rộn cuối năm, vậy thời gian đâu để đem đến cửa hàng sửa tivi nếu nó đang gặp phải một vài sự cố???

chuyen-sua-tivi-tai-tphcmNắm bắt được nhu cầu thiết thực đó. Dịch vụ sửa tivi tại nhà Nguyễn Kim đã ra đời nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng một cách tối ưu và trọn vẹn nhất. Khi tivi bạn có các triệu chứng: sửa tivi sọc màn hình, không lên nguồn, ánh sáng mờ… hãy yên tâm ngồi ở nhà và gọi vào số…… chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp ghé thăm và kiểm tra sản phẩm của bạn.

dich-vu-sua-tivi-led-lcd-plasma-crt-tai-nha-gia-re-nguyen-kimVới đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, thương hiệu uy tín và chất lượng chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa tivi nguyễn kim tại nhà dịp cuối năm tốt nhất. Với phương châm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” chúng tôi đang dần chiếm được lượng lớn lòng tin của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

  • Tổng Đài : 028.668.32.570
  • Địa chỉ LH: 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Dịch vụ khác