Dịch vụ sửa chữa tivi bảo hành dài hạn tại nhà

Khi tivi LCD bị hỏng, bạn không thể đem chiếc tivi cồng kềnh đi sửa tại các tiệm sửa chữa được, bởi rất bất tiện và sẽ gặp những rủi ro hỏng hóc trong quá trình bạn vận chuyển.

Dịch vụ sua tivi CRT, JVC, LG, Panasonic, Plasma, Samsung, Sharp, Toshiba, Sony tại nhà Nguyễn Kim là nơi đáng tin cậy, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa tivi LCD tốt nhất, với giá thành sửa tivi rẻ nhất cho khách hàng.

sua-chua-tivi-tai-nha-bao-hanh-dai-han

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà mang đến rất nhiều lợi ích như:
– Không mất thời gian, công sức vận chuyển đi đâu cả, chỉ cần gọi điện thoại tới dịch vụ sửa chữa tivi LCD…..bạn sẽ có một chiếc tivi hoàn chỉnh như ban đầu.

– Không còn phải lo ngại vấn đề sự cố trời mưa, hay vận chuyển ảnh hưởng đến tivi khi đã sửa xong.

– Chi phí sửa chữa có mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể cung cấp cho bạn, khi bạn đã gọi đến dịch vụ sửa tivi LCD của chúng tôi.

– Dịch vụ sửa tivi nguyễn kim uy tín và bảo hành dài hạn, hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất, cam kết hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng cần.

– Khi khách hàng gọi điện đến hotline….và mô tả bệnh của tivi LCD, trung tâm sẽ điều ngay nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tivi tại nhà, báo giá sửa tivi, khi khách hàng đồng ý kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tivi LCD và vệ sinh tivi nếu cần.

– Bảo hành và hỗ trợ khách hàng tại nhà ngay khi sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà.

Dịch vụ khác