3 yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn TV

trải Nghiệm Thông Minh
5/5 - (1 bình chọn)

3 yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn TV

Việc lựa chọn tivi chưa bao giờ là công việc dể dàng khi mà hằng năm các hãng tivi đua nhau giới thiệu rất nhiều mẫu tivi với rất nhiều thông số kỷ thuật khác nhau , người dùng dường như bị choáng ngợp trước các thông số kỷ thuật. Tuy nhiên trên thực tế thì TV hay các thiếc bị gia dụng khác trông nhà thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là phục vụ nhu cầu của bạn. dưới dây là 3 yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua tivi.

1.Chất lượng hình ảnh, màu sắc.

Điều quan trông nhất đối với TV là phải đẹp. bởi nhiệm vụ của nó là trình chiếu những khung cảnh sao cho trung thực nhất, sống động nhất. Bạn đừng nên vì bất kỳ lý do gì bạn lựa chọn 1 chiếc tivi với màu sắc mờ nhạc để phải xem nó mổi ngày.

Chất Lượng Hình ảnh
Chất Lượng Hình ảnh

Chất lượng hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất

Trên thị trường hiện nay thì dòng tivi QLED đang nổi lên là tivi có công nghệ hình ảnh đỉnh cao nhất, cho chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Với công nghệ vượt trội Samsung đang là hãng đi đầu trong dòng tivi QLED hiện nay. Với độ phân giải 4K ultra HD được tăng cường bằng các hạt siêu nhỏ có khả năng hiển thị màu sắc 1 cách độc lập nhờ thế tạo được màu sắc với độ phủ 100% dải màu. ( Dải màu là những màu sắc trong khả năng mắt người có thể nhìn thấy và phân biệt được. Với độ phủ 100% TV QLED  sẽ cho ra những hình ảnh chân thực nhất.

Kế đến là độ phân giải. Một chiếc TV với độ phân giải chuẩn cho 2018 phải là màu đen với độ đen tuyệt đối, màu trắng đạt đến độ thuần khiết. TV QLED 2018 đã đáp ứng được 2 yêu cầu này, Khi sử dụng đèn nền trực tiếp cho màn hình với những khung cảnh cần màu sắc đen đèn sẽ tắt đúng khu vực đó tạo nên khung cảnh với màu đen và trắng hoàn toàn tách biệt.

Khi chọn mua tivi bạn cũng nên cập nhật những công nhệ mới như công nghệ HDR 10+. Đây là công nghệ tiếp theo của HDR cho độ sâu và độ sáng chính xác hơn, trắng hơn và đẹp hơn so với các loại màn hình không có công nghệ này như SDR .

2. Thiết kế

Thiết Kế
Thiết Kế

Không còn phiền phức với dây nhợ rối rắm

Ngày nay tivi thì hình ảnh phải đẹp là chưa đủ. Một chiếc tivi tiêu chuẩn của năm 2018 còn phải có thiết kế hoản hảo. Nhưng như thế nào là một chiếc tivi đẹp, vẻ đẹp của nó kéo dài được bao lâu? bởi chúng ta không thể cứ  một năm lại phải thay đổi tivi một lần.

Chuẩn cho vẽ đẹp hiện đại năm 2018 là TV phải đẹp từ mọi hướng, thiết kế tinh sảo từ mọi gốc nhìn. Với đòng tivi QLED của Samsung có thiếc kế 360 độ nên bạn có thể yên tâm TV sẽ bóng bẩy ở mọi ngốc nhìn. hơn nữa sự tối giản củng được Samsung áp dụng bằng cách gộp hết các cổng kết nối vào 1 dây kết nối duy nhất mang tên One Connect Box

3. Trải nhiệm thông minh

trải Nghiệm Thông Minh
trải Nghiệm Thông Minh

Trải nghiệm thông minh trong lòng bàn tay

Chúng ta đang ở năm 2018, năm của cách mạng công nghiệp 4.0 thời đại mà mội thứ điều phải thông minh và kết nối internet. Một chiếc tivi tốt sẽ không thể tách khổi xu hướng này. TV QLED 2018 được trang bị công nghệ SmartThings. Theo đó tất cả các thiết bị điện tử gia dụng năm trông hệ sinh thái điều được kết nối với nhau và có thể điều khiển dể dàng bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Bixby, hoặt qua ứng dụng trên tivi, điện thoại, máy tỉnh bảng, màn hình tủ lạnh v…

Và chiếc tivi QLED lúc này sẽ đống vai trò trung tâm nhất trong hệ sinh thái, người dùng có thể quản lý các thiết bị điện tử khác thông qua Smartphone, và chia sẽ hình ảnh cũng như video , đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Tới đây chắc các bạn đã biết các yếu tố quan trọng để chọn mua cho mình một chiếc tivi phù hợp. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc tivi hoản hảo nhất cho gia đình của mình.

Tham khảo dịch vụ sửa tivi tại nhà

Sửa tivi samsung

sửa tivi lg

sửa tivi sony

Sửa Tivi Tại Nhà tphcm – Sửa Tivi Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.