Cách bảo vệ tivi khỏi sấm sét trong mùa mưa

Sấm sét chẳng những là kẻ thù của con người mà còn các thiết bị điện tử trong gia đình nói chung và tivi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng nhiều gia đình không chú ý lắm đến việc bảo vệ chiếc tivi yêu quý của gia đình cho đến khi bị sét đánh trúng và phải tốn chi phí cho việc sửa tivi. Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động bảo vệ tivi khỏi sấm sét trong mua mưa  bằng các bước đơn giản.

Cách kết nối iphone với tivi cực kỳ đơn giản

1. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại, cách này không cần cáp nhưng chỉ sử dụng được cho các loại smart tivi và internet tivi hay android tivi.
Nếu bạn nào sử dụng smart tivi hay internet tivi thì có thể tham khảo tín năng này ứng dụng hổ trợ chuyễn được hình ảnh, âm nhạc , phim từ iphone lên tivi mà không cần cáp.

Cách sửa lỗi tivi không vào được Youtube

Đối với các dòng smart tivi, android tivi hay internet tivi thì youtube là ứng dụng không thể thiếu. Với hàng triêu video trên youtube sẽ làm phong phú hơn kho giải trí cho gia đình bạn.
Nhưng bỏng một ngày đẹp trời tivi của bạn vẫn hoạt động mà lại không vào được youtube thì làm sao ? sau đây sẽ là hướng dẫn bạn cách sửa tivi không vào được youtube.

3 yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn TV

Việc lựa chọn tivi chưa bao giờ là công việc dể dàng khi mà hằng năm các hãng tivi đua nhau giới thiệu rất nhiều mẫu tivi với rất nhiều thông số kỷ thuật khác nhau , người dùng dường như bị choáng ngợp trước các thông số kỷ thuật. Tuy nhiên trên thực tế thì TV hay các thiếc bị gia dụng khác trông nhà thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là phục vụ nhu cầu của bạn. dưới dây là 3 yếu tố bạn nên quan tâm khi chọn mua tivi.

1 2 3 6